• youtube
  • facebook

Ngọc Hân lần đầu lên tiếng về hình ảnh tình tứ với ‘bạn trai tin đồn‘

Đầu tháng 11, Ngọc Hân đăng ảnh bên người đàn ông từng chụp ảnh cưới với cô hồi tháng 9/2017 với lời bình 'Anh bạn lâu năm'.

Trước đó, có một số tin đồn về việc bạn trai cô đang công tác tại Bộ Ngoại giao và từng nhiều lần hợp - tan với hoa hậu. 

Trước câu hỏi liệu có phải mình muốn công khai mối quan hệ hay úp mở về đám cưới trong tương lai gần, Hoa hậu Việt Nam 2010 trả lời: "Tin đồn mãi sẽ chỉ là tin đồn. Khi nào có tin vui xảy ra, tôi sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu giếm. Còn hiện tại, tôi xin giữ mọi thứ riêng tư".

Mới đây, Ngọc Hân vừa cho ra mắt bộ sưu tập áo dài có tên "Đường xưa mây trắng". Bộ sưu tập được cô thực hiện ngay sau khi đọc xong cuốn sách cùng tên của Thiền sư Thích Nhất Hạnh viết về những giáo lý của nhà Phật cũng như con đường giúp giải thoát khỏi những khổ đau.

"Đọc xong cuốn sách, tôi thấy đầu óc mình được thanh thản, nhẹ nhõm, bình yên và thông tuệ hơn rất nhiều, dù trước đó có nhiều chuyện không may mắn, không vui xảy ra. Tôi đã bắt tay làm bộ sưu tập ngay sau khi đọc tác phẩm", Ngọc Hân cho biết.

Để làm nổi bật tinh thần nhẹ nhõm nhuốm đôi chút màu hoài niệm, bộ sưu tập áo dài mới của Ngọc Hân được làm từ các loại sợi tự nhiên. Những bông sen, cánh hạc bay, bông hoa chớm nở... được in hoặc thêu trên vải cũng đều là biểu tượng của sự bình an. Những hạt cườm được đính điểm xuyết trên áo dài để làm nổi bật thêm nét tinh khôi.

Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự: "Tôi mới gắn bó với công việc thiết kế áo dài trong ba năm. Khoảng thời gian đó không phải quá dài đối với một nhà thiết kế. Tôi luôn coi mình là người trẻ đang khởi nghiệp, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. 

Có ý kiến cho rằng việc sản xuất và bán áo dài khó hoàn vốn, sinh lãi, Ngọc Hân lấy tiền đâu ra để bù cho những khoản thiếu hụt khi kinh doanh.Đáp lại những ý kiến đó Ngọc Hân chia sẻ, áo dài vốn không đòi hỏi quá khắt khe về việc phải chạy theo mốt như các phân khúc khác trong thị trường thời trang lại không sợ tình trạng "tồn kho". 

"Hiện tại, vẫn có rất nhiều người sẵn sàng chi tiền để mua các thiết kế từ bộ sưu tập cũ của tôi. Vì vậy, việc hoàn vốn, sinh lãi trong việc thiết kế, bán áo dài không khó, theo quan điểm của tôi. Tôi tự hào vì những doanh thu, lợi nhuận kiếm được từ áo dài giúp bộ máy kinh doanh của mình vận hành tốt cũng như giúp tôi nuôi dưỡng niềm đam mê", cô nói thêm.

Ngọc Hân sinh năm 1989. Cô được biết đến sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ nhỏ, Ngọc Hân đã có niềm đam mê với thời trang. Cô biết vẽ từ năm hai tuổi và biết may vá từ năm lớp hai.

Sau khi tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Công nghiệp năm 2013, Ngọc Hân bắt đầu thiết kế thời trang. Khoảng ba năm gần đây, người đẹp dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế áo dài. Cô thường ra mắt các bộ sưu tập gắn liền với văn hoá của các nước trên thế giới đồng thời mang sản phẩm đi biểu diễn ở nhiều chương trình giao lưu. 

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online