• youtube
  • facebook

Xuất hiện trong bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Đức, mẫu nhí Hà thành khiến fan bóng đá cũng phát cuồng

Nhằm cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích, mới đây mẫu nhí Cao Hữu Nhật đã kết hợp cùng nhiếp ảnh gia trẻ thực hiện bộ ảnh trên sân cỏ.

Sinh năm 2010, mẫu nhí Cao Hữu Nhật là cái tên được nhiều người biết đến. Cậu bé có gương mặt ăn hình với đôi mắt biết nói, sống mũi cao thanh thoát và khuôn miệng nam tính, mang nét duyên ngầm.

Với lợi thế ngoại hình như vậy, nên ngay khi lấn sân sang lĩnh vực mẫu nhí, cậu bé đã gây được sự chú ý trong các show diễn lớn như: Việt Nam Internation Fashion Week, London Signature 2017…

Ngoài ra, Hữu Nhật còn sở hữu kha khá “gia tài” là các bộ ảnh gây sốt cộng đồng mạng. Điển hình như khi cậu bé hóa thân thành “thầy giáo mưa” với khả năng diễn xuất “so deep” khiến ai cũng ngỡ ngàng. Mới đây, Hữu Nhật xuất hiện trong bộ ảnh cổ vũ cho đội tuyển Đức. Bộ ảnh này ngay khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Nhiếp ảnh gia Đặng Vũ Hiệp – người thực hiện bộ ảnh này cho hay: “Mình đã hợp tác với Cao Hữu Nhật trong một số bộ ảnh. Tuy nhiên, với mỗi một concept khác nhau Hữu Nhật lại khiến mình đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Hữu Nhật có khả năng biểu cảm cực tốt trước ống kính và có thể biến hóa tài tình trong nhiều phong cách khác nhau khi thì lãng tử, lúc lại lạnh lùng, cá tính”.

Cũng trong dịp World Cup đang nóng lên từng ngày, nhiếp ảnh gia Đặng Vũ Hiệp đã cùng với mẫu nhí 8 tuổi thực hiện bộ trên sân cỏ. Thông qua những hình ảnh này, Hữu Nhật muốn cổ vũ cho đội bóng mà cả gia đình và cậu bé đều yêu thích sẽ vô địch World Cup năm nay.

Hữu Nhật và Bảo Vy trong màu áo đội tuyển Đức và đội tuyển Tây Ban Nha mà cả 2 đều yêu thích.

Ảnh: Đặng Vũ Hiệp

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online