• youtube
  • facebook

Bị đưa về trụ sở công an vì nghi là phe vé trận Việt Nam - Philippines, bảo vệ thuộc VFF khai gì?

Tại cơ quan công an, nam nhân viên bảo vệ thuộc VFF khẳng định có vé theo chế độ được cơ quan cấp cho.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Chiều 5/12, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) bắt 12 'cò vé' chèo kéo mời mua vé gây mất an ninh trật tự tại khu vực Quảng trường Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đơn vị thu giữ gần 100 vé các mệnh giá khác nhau.

Theo lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm, những ngày trước đó có nhiều 'cò' bị bắt, tất cả sau đó đều bị xử phạt hành chính.

Trong số này có 4 cặp vé mời khán đài A do một người đàn ông tên Trung - bảo vệ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF) chào bán. Nhân viên bảo vệ này bị bắt quả tang khi đang giao dịch cho một người với giá 4,5 triệu đồng/cặp.

Tuy nhiên, theo tờ An Ninh Thủ Đô, Trung không chịu khai nhận hành vi của mình. Nhân viên này khẳng định rằng, có vé theo chế độ được cơ quan cấp cho.

'Cơ quan cho chế độ nhân viên mỗi người vài tấm vé, mình không có nhu cầu xem nên để lại cho ai cần thôi chứ có buôn bán gì đâu. Vé đấy của anh có 4 cặp, vị trí trên khán đài A', nam bảo vệ khai.

Trái ngược với lời khai của nhân viên bảo vệ, một đối tượng khác khẳng định, đây không phải là lần đầu tiên anh ta liên hệ với nhân viên bảo vệ này lấy vé.

'Trước khi trận bán kết lượt về phát hành vé, em cũng đã đăng ký mua online nhưng không được nên đã liên hệ chỗ anh Trung bảo em cũng có nhu cầu muốn mua mấy cặp vé để em xem hoặc tặng gia đình khi nào có anh gọi cho mình', đối tượng này khai nhận.

Cũng theo Công an quận Nam Từ Liêm, vài ngày trước có trường hợp cầm 70 vé chào bán song đến hôm nay chỉ còn vài cặp. Thủ đoạn của nhóm người này khá tinh vi nhằm qua mặt nhà chức trách.

Từ khi đội tuyển Việt Nam đá vòng bảng giải bóng đá AFF Suzuki cup 2018 cơn sốt vé đã lên cao. Người hâm mộ muốn có tấm vé vào xem trện đấu lượt về bán kết với Philippines trên sân Mỹ Đình phải bỏ ra số tiền gấp nhiều lần giá trị thực.

Phố nghề - nét xưa Hà Nội

Phố nghề - nét xưa Hà Nội

timer15/12/2018

Hà Nội cổ kính với những nét xưa lưu giữ cùng 36 phố hàng. Ngày nay, rất nhiều con phố vẫn còn giữ được nghề truyền thống, mặt hàng gia truyền đúng theo tên gọi từ thuở sơ khai như Hàng Bạc, Hàng Thiếc, Thuốc Bắc, Hàng Chiếu, Hàng Than…

Dẹp vỉa hè đường Láng: Đâu lại vào đấy

Dẹp vỉa hè đường Láng: Đâu lại vào đấy

timer15/12/2018

'Cuộc chiến' giành lại vỉa hè có vẻ như chưa có hồi kết, khi mà một số tuyến đường trên địa bàn Hà Nội, trong đó có đường Láng (Đống Đa), vỉa hè cứ dẹp được một thời gian thì đâu lại vào đấy, chẳng khác gì 'ném đá ao bèo'.

Hội Nhà báo TP Hà Nội – 30 năm vững bước phát triển toàn diện

Hội Nhà báo TP Hà Nội – 30 năm vững bước phát triển toàn diện

timer15/12/2018

Nhân dịp 30 năm kỷ niệm ngày thành lập Hội Nhà báo TP Hà Nội (16/12/1988-16/12/2018), Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã có những chia sẻ, đánh giá về bước phát triển toàn diện của Hội trong thời gian qua.

'Siêu đô thị' 60 vạn dân: Phù hợp với lộ trình phát triển của Thủ đô

'Siêu đô thị' 60 vạn dân: Phù hợp với lộ trình phát triển của Thủ đô

timer15/12/2018

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã gửi trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt quy hoạch chung 'siêu đô thị' Hòa Lạc đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000, là cơ sở để cụ thể hóa đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.