• youtube
  • facebook

Chồng giật tóc, đánh vợ dã man trên phố: Diễn biến nóng

Người chồng trẻ đã thẳng tay đấm đá, giật tóc vợ trước mặt con nhỏ ngay trên phố Hà Nội khiến nhiều người đi đường xôn xao.

Liên quan đến thông tin chồng lao tới giật tóc, đánh vợ dã man trên phố, tối ngày 11/10, trao đổi với PV, ông Mạc Đình Thắng - Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn phường.

'Hai vợ chồng nhà này còn trẻ, là người trong phường nên sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã giải quyết xong rồi. Việc người chồng đánh vợ như thế là do mâu thuẫn trong sinh hoạt hàng ngày, không phải 1 trong 2 người có nhân tình bên ngoài', ông Thắng nói.

Chong giat toc, danh vo da man tren pho: Dien bien nong

Chong giat toc, danh vo da man tren pho: Dien bien nong

Nam thanh niên mặc áo xanh vào can ngăn nhưng người đàn ông đánh vợ vẫn không chịu dừng tay. Ảnh cắt từ clip.

Theo ông Thắng, đánh vợ trên phố, mặc con khóc đằng sau là hành động thiếu văn hóa của người chồng.

'Cũng may bị chồng đánh vậy nhưng người vợ không bị thương. Sau khi bị chồng đánh, người vợ đã lái xe đi luôn', Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết thêm.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đánh một người phụ nữ trên đường phố Hà Nội gây chú ý.

Theo hình ảnh trong clip, người chồng lao từ ô tô ra đấm đá và giật tóc người vợ trong khi người vợ này kiên quyết bám cửa ô tô và chấp nhận bị chồng đánh rất mạnh.

Chứng kiến màn ẩu đả, một thanh niên đang nghe điện thoại đã đến ôm người đàn ông can ngăn. Tuy nhiên gã đàn ông vẫn vùng ra được, tiếp tục đánh mạnh vào đầu người vợ như kẻ thù. Phải đến khi một vài người khác xuất hiện, lao đến can ngăn thì sự việc mới được giải quyết.

Điều đáng nói, tại thời điểm sự việc xảy ra còn có đứa bé đứng bên cạnh chứng kiến và khóc thét. Sau khi xử lý ổn thỏa mọi chuyện, chị vợ mới tiến đến ôm con bước vào ô tô.

Đoạn clip trên được ghi lại tại đường Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu.

create

Thùy Dung / baodatviet.vn

Phố nghề - nét xưa Hà Nội

Phố nghề - nét xưa Hà Nội

timer15/12/2018

Hà Nội cổ kính với những nét xưa lưu giữ cùng 36 phố hàng. Ngày nay, rất nhiều con phố vẫn còn giữ được nghề truyền thống, mặt hàng gia truyền đúng theo tên gọi từ thuở sơ khai như Hàng Bạc, Hàng Thiếc, Thuốc Bắc, Hàng Chiếu, Hàng Than…

Dẹp vỉa hè đường Láng: Đâu lại vào đấy

Dẹp vỉa hè đường Láng: Đâu lại vào đấy

timer15/12/2018

'Cuộc chiến' giành lại vỉa hè có vẻ như chưa có hồi kết, khi mà một số tuyến đường trên địa bàn Hà Nội, trong đó có đường Láng (Đống Đa), vỉa hè cứ dẹp được một thời gian thì đâu lại vào đấy, chẳng khác gì 'ném đá ao bèo'.

Hội Nhà báo TP Hà Nội – 30 năm vững bước phát triển toàn diện

Hội Nhà báo TP Hà Nội – 30 năm vững bước phát triển toàn diện

timer15/12/2018

Nhân dịp 30 năm kỷ niệm ngày thành lập Hội Nhà báo TP Hà Nội (16/12/1988-16/12/2018), Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã có những chia sẻ, đánh giá về bước phát triển toàn diện của Hội trong thời gian qua.

'Siêu đô thị' 60 vạn dân: Phù hợp với lộ trình phát triển của Thủ đô

'Siêu đô thị' 60 vạn dân: Phù hợp với lộ trình phát triển của Thủ đô

timer15/12/2018

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã gửi trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt quy hoạch chung 'siêu đô thị' Hòa Lạc đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000, là cơ sở để cụ thể hóa đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.